Câu chuyện kinh doanh tại Tân Hưng ADV

362 lượt xem

Mỗi ngày, chúng tôi đón tiếp các quý khách hàng, họ có thể là nam hoặc nữ, có thể là 18 tuổi hay đã tới tuổi tứ tuần.

Đa số khách tới đây thường là chủ, quản lý công ty, shop, cửa hàng, công trình, họ có thể ở gần đây hoặc là từ xa tới nhưng sâu trong họ chúng tôi cảm nhận được tâm huyết, đam mê đang rực cháy một cách mạnh mẽ.

Đến với Tân Hưng ADV, để tạo ra một sản phẩm cần có bản thiết kế, khách hàng có thể đã có sẵn file thiết kế, nếu không thì nhân viên Tân Hưng sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Qua file thiết kế hoặc qua cách khách hàng yêu cầu thiết kế chỉnh sửa, chúng tôi mới cảm nhận rõ được sự tận tâm, nhiệt huyết trong con người họ, sự sáng tạo trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, những ý tưởng thể hiện sản phẩm cực kỳ độc đáo làm cho chúng tôi phải trầm trồ.

Nghe chia sẻ của một số người, chúng tôi càng cảm nhận rõ hơn về câu chuyện kinh doanh và những nỗi suy tư của họ.

Ắt hẳn mọi người cũng đã biết, kinh doanh là 2 từ không đơn giản một chút nào, nó là một quá trình gian nan, phải lên ý tưởng, chuẩn bị các trang thiết bị, nguyên liệu, nhân công, trang trí,…

Và một trong những khâu quan trọng là làm biển quảng cáo. Biển quảng cáo là loại biển treo trong nhà hoặc ngoài trời dùng để thu hút sự chú ý của khách hàng và để quảng bá cho các thương hiệu.

Biển quảng cáo của mỗi một thương hiệu sẽ có thiết kế khác nhau thể hiện cá tính riêng biệt. Chúng còn thể hiện các thông tin chi tiết về thương hiệu như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, trang web chi tiết,…

 

1. Biển bạt Hiflex

Biển bạt hiflex không còn xa lạ gì với những người làm biển quảng cáo và cả với hầu hết các khách hàng. Ứng dụng của biển bạt căng khung sắt hơn 20 năm nay vẫn có một vai trò quan trọng trong các loại hình biển quảng cáo.

Biển in bạt khung sắt được dùng làm biển hiệu cho các cửa hàng, bao gồm cả hộp đèn, làm các loại backdrop cho sự kiện, làm biển pano, biển tấm lớn (billboard) tại các góc ngã tư và các con đường cao tốc đông người qua lại.

Với các ưu điểm như in nhanh, thi công đơn giản và giá thành rẻ, biển in bạt vẫn là lựa chọn của đông đảo của các khách hàng, kể cả với nhiều công ty lớn.

Biển bạt đặc biệt quan trọng với những cửa hàng nhỏ ven đường, các quán ăn vỉa hè, các quán tạp hóa trong ngõ hẹp, kể cả làm các loại băng rôn hay biển căng khung.

 

 

2. Biển bạt hộp đèn Hiflex

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn.

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới.

Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển bạt hộp đèn hiflex được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

 

3. Biển quảng cáo chữ nổi

Chữ nổi là một khái niệm được dùng chủ yếu và phổ biến trong ngành quảng cáo bảng hiệu.

Nó được tạo ra bởi quá trình cắt chữ và gia công thành chữ nổi, có sự kết hợp giữa máy móc và bàn tay con người.

Các vật liệu chính trong làm biển quảng cáo hiện nay như tấm mica, tấm alumi, tấm đồng, tấm inox, tấm tôn, tấm gỗ MDF, tấm foam… đều có thể được gia công thành chữ nổi quảng cáo.

Các tấm này được cho vào máy CNC và với các file chữ được thiết kế sẵn trên máy tính, máy CNC dựa trên công nghệ soi tiểu ly chính xác đến 0.0001mm sẽ cắt vật liệu thành các chữ cái như trên máy tính.

 

Sự hài lòng của bạn sẽ góp phần tạo nên giá trị thương hiệu của Tân Hưng ADV. Chúng tôi luôn có các chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng rõ ràng và minh bạch.

“Tân Hưng ADV – Luôn là nơi biến ý tưởng thành hiện thực”

———————————-

CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂN HƯNG ADV

 

 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: tanhunginuv@gmail.com và tổng đài đặt in 0903.500.560 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

HOTLINE TƯ VẤN