Trung Thu – Trao yêu thương

480 lượt xem

Mỗi năm, cứ đến gần ngày Tết trung thu, bọn trẻ trong xóm đứa nào đứa nấy lại háo hức, rạo rực cả lên. Rồi đến ngày Trung Thu, trăng sáng chiếu rọi cả nhân gian, ‘ánh đèn khồng lồ’ ấy như soi sáng cả tiềm thức, khơi sáng ra bao nhiêu là kỉ niệm, niềm hạnh phúc tuổi thơ của mỗi người, điểm tô thêm từ những ánh đèn màu sắc rực rỡ của chiếc lồng đèn, của chiếc gươm, chiếc gậy mà bọn trẻ hay chơi và không thể thiếu được mâm cỗ Trung Thu với nhiều loại bánh trái được sửa soạn từ bàn tay của các mẹ các chị. Nhưng còn những nơi nào đó, trẻ em còn thiếu thốn ánh sáng của những chiếc đèn sang trọng, thiếu mâm cỗ để phá cỗ trong đêm Trung Thu. Và đã có những con người thấu hiểu được sự thiếu thốn ấy, mong muốn giúp đỡ một phần cho các em nhỏ nên họ không quản đường xa, sắp xếp công việc để tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM cho các bé.

TÂN HƯNG ADV cũng cảm nhận được sự ấm áp khi là nơi hỗ trợ in ấn banner cho các ĐÊM HỘI TRUNG THU của các bé được lung linh hơn, sinh động hơn.

Chính vì vậy, từ ngày 7/9 đến 9/9, Tân Hưng ADV sẽ thực hiện chương trình KHUYẾN MÃI 20% tổng hóa đơn khi in ấn các loại biển bạt TRUNG THU.

Cùng nhau nhân đôi những điều tốt đẹp để ta luôn hạnh phúc dưới ánh trăng rằm tươi sáng.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: tanhunginuv@gmail.com và tổng đài đặt in 0903.500.560 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

HOTLINE TƯ VẤN