ƯU ĐÃI LỚN CHO CÔNG NGHỆ IN UV ĐỈNH CAO

346 lượt xem

HOT – ƯU ĐÃI LỚN KHI IN UV QUÀ TẶNG, ĐỒ LƯU NIỆM, HÀNG HÓA TẠI TÂN HƯNG ADV  

Hiện nay nhiều doanh nghiệp mong muốn sản phẩm của mình không bị hoà trộn và phai mờ dần giữa hằng hà sa số những sản phẩm cùng loại. Thì tính đặc trưng về thương hiệu trên bao bì sản phẩm, những thứ nhỏ hơn như tài liệu, danh thiếp, túi, hộp quà tặng… Đó đều là những thứ góp phần lưu giữ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Khi nào thì cần gia công in ấn quà tặng, hàng hóa, đồ dùng

– Khi muốn thông qua quà tặng vừa tăng sự gắn kết, giữ liên lạc với khách hàng, đối tác, thể hiện tình cảm, sự chân thành của người tặng mà còn thúc đẩy sự tăng trưởng, độ nhận diện thương hiệu.

– Dịch vụ in ấn logo hình ảnh lên quà tặng, hàng hóa sẽ là một phương thức quảng cáo vô cùng hiệu quả vì có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong những chiến dịch quảng cáo để từ đó mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng.

– Khách hàng của bạn sẽ trở thành đại sứ thương hiệu vì quà tặng doanh nghiệp thường được sử dụng trong thời gian dài, từ đó giúp quảng cáo có tính bền vững và trở

SẢN PHẨM MỚI, ƯU ĐÃI MỚI

Tân Hưng thực hiện chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN khi thực hiện dịch vụ in ấn mới của Tân Hưng ADV đó là:

Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, in chuyển nhiệt, in UV chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu in quà tặng khách hàng, lưu niệm, doanh nghiệp, công ty, sự kiện:

 In hộp, túi, bao lì xì, lịch quà tặng

 In ô dù, áo mưa quà tặng

 In móc khóa mica quà tặng

 In quà tặng offset: Phiếu, voucer, coupon, thẻ gift card

 Quà tặng in hình cá nhân: tranh chân dung canvas

►Bút ký, đồ văn phòng, ly, chén, chai uống nước

 

Chỉ cần liên hệ, inbox  cho Tân Hưng ADV, mọi thứ cứ để Tân Hưng lo.

Sự hài lòng của bạn sẽ góp phần tạo nên giá trị thương hiệu của Tân Hưng ADV. Chúng tôi luôn có các chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng rõ ràng và minh bạch. Luôn là nơi biến ý tưởng thành hiện thực.

—————————————————–

Thông tin liên hệ:

Công ty  Tân Hưng ADV- Chuyên thiết kế, in ấn quảng cáo online và offline.

Địa chỉ: 33 Nguyễn Huệ – Tp Huế

Số điện thoại: 02343. 827. 823

Website: Quangcaotanhung.vn

Email: tanhunginuv@gmail.com

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: tanhunginuv@gmail.com và tổng đài đặt in 0903.500.560 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

HOTLINE TƯ VẤN